Tiramisu for Father’s day!!!

Ngày của Cha năm nay nhà Vừng cũng bon chen bánh trái với người ta.

Bánh ra lò, bố được nếm miếng đầu tiên, còn Vừng thì được mẹ hứa sẽ cho ăn khi nào bụng Vừng hết con sâu, còn hiện giờ thì chỉ có cháo thịt với sữa thôi.

Tôi nghiệp con gái, cuối tuần nhà có bao nhiêu đồ ăn mà chẳng được ăn cái gì, nhìn con xúc cơm trắng ăn ngon lành mà thương quá đi mất…

Ngày của Cha, bánh mẹ chọn là Tiramisu làm với rượu táo do mẹ ngâm từ mùa táo năm ngoái, bánh tuy không đậm đặc mùi cà phê nhưng bù lại có vị rượu táo rất thơm và mềm mại.

This slideshow requires JavaScript.

Bánh được chọn làm theo công thức cổ điển của Ý, công thức này đã được rất bà mẹ khéo tay test thành công.

Nhà Vừng làm được chiếc bánh đường kính 22cm, rất chi là hoành tráng.

Nguyên liệu:

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s