Janpanese cotton cheese cake

Đây là loại bánh duy nhất mẹ Vừng hay được order trước và mặc dù làm rấ nhiều lần nhưng không có lần nào kịp chụp lấy tấm hình cho tử tế.

Bánh ra lò được thanh toán gọn gẽ ngay từ khi vẫn còn ấm, và quả thực nó là loại bánh duy nhất được cả nhà cùng ưa thích.

Nguyên liệu:

A

– 250g cremme cheese để mềm

– 50 g bơ để mềm

– 06 tròng đỏ trứng.

– 100g bột mì

– 30g tinh bột khoai tây

– 01 tsp baking powder

– 100ml yogurt

B

– 06 tròng trắng trứng

– 100g đường trắng

Cách làm:

Bật lò 180 độ C, chống dính khuôn bằng giấy nướng bánh.

Đánh nhuyễn cheese & bơ, cho từng tròng đỏ trứng vào đánh đều.

Cho yogurt vào đánh chung thành hỗn hợp hơi lỏng, trộng bột vào hỗn hợp bơ trứng, để qua một bên = >hỗn hợp A

Đánh bông tròng trắng trứng & đường cho đến khi hỗn hợp bông cứng, mịn bóng nhưng không quá đứng. => hỗn hợp B.

Fold hỗn hợp A vào hỗn hợp B cho thật đều, cố gắng trộn càng nhẹ, càng ít thì càng tốt.

Đổ hỗn hợp đầy 2/3 khuôn, nướng từ 50 – 60 phút cho đến khi thử bằng cây thăm bánh thấy sạch là được.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s