Berries & bánh

Các loại berries nói chung thường xuất hiện trong bánh nhằm giúp tăng hương vị, màu sắc cũng như dinh dưỡng trong bánh. Sự xuất hiện của các loại trái cây nói chung thường giúp cho bánh mềm, ẩm hơn, giúp cân bằng vị béo, ngọt vốn rất sẵn trong bánh, khiến cho bánh ăn ít ngán hơn.

Tuy vậy, hầu hết các loại berry không có xuất xứ từ Việt Nam ngoại trừ dâu tây(strawberry) và mới đây có thêm phúc bồn tử (raspberry); do đó, hầu hết chúng có giá thành khá cao và khó tìm.

This slideshow requires JavaScript.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s