Brownie Creme Chees

Bánh ngon tuyệt – phải nói đây là loại bánh ngon nhất mà mẹ Vừng từng được ăn. Vị đắng mềm mại của cacao kết hợp với vị chua dịu, béo ngậy của creme chees…Một chỉnh thể hoàn chỉnh không thừa cũng không thiếu, vị thanh tao hiếm gặp ở các loại bánh sử dụng nhiều cacao và chất béo như vậy.

Công thức cũng là lấy từ bếp Rùa nhưng đã được mẹ Vừng chỉnh sửa cho phù hợp với khẩu vị của cả nhà.

Công thức:

Brownie:

200 g bơ

03 trứng gà

120 g đường

100g bột mì

01 tsp muối

01 tsp banking powder

01 tsp vanilla

02 gói coffee mix (vinacafe)

*Quay chảy bơ, cho đường, trứng vào đánh tan sau đó đổ tiếp các nguyên liệu còn lại vào trộn đều (lưu ý: không cần đánh kỹ)

Creme chees:

250g creme chees + 100ml whipping creme đánh mềm mịn.

Đổ brownie vào khuôn, sau đó dùng muỗng đổ dần creme chees lên mặt brownie, dùng cây nhọn tạo hình hoa văn và đưa vào lò nướng đến khi dùng cây thăm bánh thấy khô là được.

Bánh ngon nhất sau khi đã được nghỉ qua một đêm.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s