ice creme maker – Cuisinart

Sự nghiệp làm kem của mẹ cháu sắp sửa bắt đầu với nhân vật đình đám này – Cuisinart 30BC Series.

Đây là hình của anh chàng

Sau rất nhiều lần nghiến răng, gồng mình, cuối cùng mẹ cháu cũng quyết rinh anh chàng đạp trai này về cho bằng được với lý do : “Đã thích rồi thì đừng hỏi tại sao”

Thế là từ nay trở đi Vinamilk, Wall, Kido, Bud, Elle…đừng hòng dụ dỗ mẹ cháu nữa nhé,…. may ra thì Fanny có thể.

Còn nhớ, ngày Vừng còn ở trong bụng mẹ, hầu như ngày nào Vừng cũng ăn kem dừa, kem khoai môn, kem dâu…thế nên bi giờ Vừng hay bị ho lắm, chứ không phải do mẹ vụng, không chăm cho Vừng đâu.

Chuyến này, nghe đâu mẹ Vừng quyết cho món kem trà xanh làm chuột bạch vì món này làm mẹ Vừng mê tít mù, cho đến giờ thì chỉ có kem trà xanh của Fanny là có thể nhanh chóng hạ gục được mẹ cháu.

Mấy hôm nay, tự nhiên tinh thần thể thao của nhà cháu bốc lên ngút trời; Bố một vợt, mẹ một vợt, con một vợt, cứ thế khua, đập tưng bừng làm mấy con bồ câu bay tán loạn… Chẳng biết tinh thần này sẽ bốc tới đâu, mong là nó cống gắng kéo dài một tí vì mẹ cháu dạo này sức khỏe tệ quá. Tối về, nếu không làm bánh được thì y như rằng trèo ngay lên giường ngủ thẳng cẳng tới sáng… Mẹ cháu thì chẳng có tham vọng tranh giải wilberdon như bố cháu, chỉ mong …đánh độ được thôi ạ…Còn Vừng thì mục tiêu khiếm tốn lắm, chỉ cần thay thế chị em nhà Wiliam là được rùi, không cần hơn đâu…

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s