Moist Banana Muffin

Công thức bánh lấy từ allrepices, vì chuối Tây và chuối ta có độ ngọt khác nhau nên sản phẩm mẹ Vừng làm ra vẫn hơi ngọt so với khẩu vị của cả nhà mặc dù đã bớt đường so với công thức.

Bánh ra lò mềm, xốp, thơm mùi chuối và vị béo rất thanh. Sản phẩm đây ạ:

Mẹ cháu chưa kịp thử bánh khi để qua ngày hôm sau vì 60 phút sau khi ra lò bánh đã bị thanh toán hết.

Ruột bánh:

CÔNG THỨC: (Dành cho 12 khuôn muffin cỡ trung)

– 02 cup bột mì.

-01 tsp banking soda.

-01 tsp banking powder.

– 1/2 cup đường kính (công thức gốc là 01 cup)

– 03 quả chuối sứ, 03 quả cuối cau xay nhuyễn (công thức là 03 quả chuối xay nhuyễn)

-01 tube mayonnaise Lysa 260g (công thức gốc là 01 cup)

– 1/2 cup chocolate chips (mẹ cháu quên nên ko có phần này)

CÁCH LÀM:

– Để lò nóng 180 độ.

– Trộn tất cả các thành phần của công thức thật đều và đổ đầy 3/4 khuôn.

– Nướng khoảng 17-18 phút, đến khi mặt bánh vàng hoặc xiên tăm vào rút ra thấy sạch là được.

*Bánh dùng nóng với trà mộc rất ngon.

Bonnus thêm một tí hoa lá cho ngày tươi sáng lên một chút:

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s